สาขาสาธารณสุขชุมชน จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล เพื่อน้อมรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พร้อมกันนี้ได้ทำการรับมอบเสื้อ

สาขาสาธารณสุขชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ได้จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล เพื่อน้อมรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พร้อมกันนี้ได้ทำการรับมอบเสื้อ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มานิตย์ อัญญะโพธิ์ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา และคณาจารย์ในสาขาสาธารณสุขชุมชน คณาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นักศึกษา ผู้ปกครอง ร่วมกันประกอบพิธีดังกล่าว